Tìm hiểu về máy làm chìa khóa ô tô
Ô tô vốn là tài sản quan trọng vì để sở hữu nó, bạn phải tốn rất nhiều tiền. Vì thế, làm cách nào để ô tô của mình được an toàn, được bảo vệ một cách tối ưu nhất, đó là điều mà mà các chủ ô tô luôn trăn trở
Ngày nay, sự ra đời của máy làm chìa khóa ô tô đã giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó.
 
 
 Máy làm chìa khóa ô tô theo công nghệ mới nhất
Ưu điểm của máy làm chìa khóa ô tô
Với khả năng siêu việt, máy gồm một màn hình nhỏ trên thân máy, hình dáng máy nhỏ gọn dễ sử dụng chạy hệ điều hành window CE cho phép hoat động ổn định và hiệu quả. Bao bọc quanh máy là lớp nhựa cứng vững chắc đảm bảo chống rung đập. Máy làm chìa khóa ô tô hoạt động ở nhiều chức năng khác nhau như đọc dữ liệu hiện hành, chuẩn đoán động cơ OBD II, thiết lập trọng điểm, đặt lại dầu và động cơ reset dầu, reset cảnh báo áp suất, thiết lập thời gian ánh sáng đai. Thu thập, lưu trữ ảnh à in ảnh chụp màn hình hết sức thuận tiện. Khả năng dò tìm lỗi nhanh chóng, chuẩn xác từ cảm biến lỗi. Ngoài ra, nó còn có thể tự động cập nhật phần mềm khi kết nối được với wifi. Nhờ vào việc chạy hề điều hành window, máy cho phép bạn truy cập internet explorer với nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng. Máy làm chìa khóa ô tô cũng được tích hợp cổng USB, hoạt đông nhanh hơn và chuẩn xác hơn rất nhiều.
Việc thiết lập một chìa khóa ô tô của riêng mình đem lại sự tiện lợi và kiểm soát chặt chẽ hơn với tài sản của mình. Đồng thời nó cũng giúp bạn có thể biết được tình trạng của ô tô chứ không đơn thuần chỉ là chiếc khóa để mở thông thường
Cách sử dụng máy đánh chìa khóa
Màn hình rất dễ sử dụng, bạn có thể chọn nguồn gốc của xe như châu Mỹ, châu Âu, châu Á… nó sẽ tự động đưa ra những dòng xe tùy theo khu vực. Ngay trên màn hình, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu hay update dữ liệu khi bạn muốn. Sau khi lựa chọn dòng xe phù hợp với xe của bạn, máy sẽ yêu cầu bạn nhập số vin và thời gian ra đời của xe. Máy có chức năng cài đặt các thông số theo nhu cầu của bạn như: báo lỗi khi gặp sự cố, báo chống trộm hay báo thay đổi áp suất. Máy đánh chìa khóa còn có thể quét lỗi của xe, tùy bạn muốn quét toàn bộ lỗi hay. Bạn có thể chọn quét tự động hoặc quét theo mo-đun điều khiển từng bộ phận. Giả sử bạn quét phần động cơ, nó sẽ gồm phần đọc lỗi, xóa lỗi, không dữ liệu, phần data, kích hoạt và đọc thông tin trên ECU. Lưu ý khi vào phần xóa lỗi, bạn phải để động cơ tắt. Phần data sẽ gồm tất cả data hoặc theo lựa chọn riêng của bạn. Nếu chọn tất cả data, bạn bắt buộc phải nổ máy lên.
Để tìm hiểu chi tiết về máy làm chìa khóa ô tô, mời bạn truy cập website: http://mayquetloioto.com/ 

 SMARTCAR Việt Nam được thành lập năm 2010, đến nay với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu đã đóng góp nhiều cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam, ra mắt phần mềm tra cứu mã lỗi Ô tô chuyên nghiệp bằng tiếng Việt, tra cứu trực tuyến qua website.
Hiện nay SMARTCAR Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các hệ thống, thiết bị công nghệ sửa chữa ô tô với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng & chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam.
 
SMARTCAR VIETNAM TECHNOLOGY CO.,LTD
 

Facebook chat

Máy quét lỗi ô tô

máy chuẩn đoán ô tô

máy quét lỗi ô tô

máy quét hộp đen.

máy chẩn đoán hộp đen.

máy quét hệ thống ô tô.

phần mềm sửa chữa ô tô.

phần mềm đọc lỗi ô tô.
Phần mềm sửa chữa ECU

hướng dẫn sửa chữa xe.

thiết bị sửa chữa xe. 

 máy đọc lỗi đa năng
máy quét lỗi đa năng
máy đọc lỗi xe mercedes benz
may quét lỗi xe mercedes benz
máy chẩn đoán đa năng 
may chan doan da nang
may quet da năng
may quet lỗi ô tô hyundai
máy đọc lỗi ô tô hyundai
máy chẩn đoán lỗi KIA
máy đọc lỗi kia
máy quét lỗi kia
may quet loi kia
 may quet loi xe ford
may doc loi xe ford
may chan doan xe ford
máy chẩn đoán xe ford
máy đọc lỗi xe ford
may quét lỗi xe mazda
máy quét lỗi xe toyota
may chẩn đoán techstream
 
 máy quét VCM II
 May doc loi VCM II
may doc loi GDS VCI
may doc loi C4
 May ICOM BMW
may đọc lỗi Land rover
may quét lỗi autocom CDP 
máy quét loi autocom