Những điều cần biết về giá bán máy đọc lỗi ô tô
Máy đọc lỗi ô tô có lẽ là khái niệm không còn quá xa lạ với những người trong ngành chuyên sửa chữa sản phẩm này tuy nhiên sẽ khá xa lạ với những ai chưa từng nghe đến.
Giá bán máy đọc lỗi ôtô có đắt không và nó có những tác dụng gì trong quá trình sửa chữa ô tô? Bài viết này chúng tôi xin trả lời câu hỏi đó.

Máy đọc lỗi ô tô là gì?

 Máy đọc lỗi ô tô hay máy soát lỗi ô tô đều là những thiết bị tiên tiến và hiện đại dùng để chuẩn đoán cũng như đoán lỗi của ô tô, không  chỉ vậy nó còn giúp cho người sửa chữa nhanh tìm kiếm ra lỗi để có phương pháp sửa chữa. Những thiết bị như máy đọc lỗi ô tô này ngày càng được thiết kế thông minh cũng như nhiều tính năng hơn để có thể đọc và phát hiện được nhiều lỗi hơn giúp ích cho người sửa chữa rất nhiều.
 
Máy đọc lỗi ô tô 
Giá máy đọc lỗi ô tô còn được quyết định bởi tính năng và những những ưu nhược điểm của nó, nhưng về cơ bản những thiết bị đọc lỗi bây giờ có những ưu điểm chung sau: 
  • Màn hình LCD cỡ lớn với độ phân giải cao và đọc lỗi rõ ràng mạch lạch hơn trước.
  • Các chức năng mở rộng USB, sản phẩm có thể có rất nhiều cổng kết nối để mở rộng USB và có thể kết nối thêm với các thiết bị ngoại vi trong tương lai tới.
  • Người dùng có thể kiểm tra cũng như xóa đi những lỗi tự chuẩn đoán tại các đơn vị điều khiển khác nhau, điều này giúp cho khả năng phát hiện lỗi cao hơn với chức năng mở rộng chuẩn đoán lỗi.
  • Máy đọc lỗi ô tô còn cung cấp các chức năng chuẩn đoán theo các tiêu chuẩn của châu Âu, Mỹ cũng như các dòng xe của châu Á, các dòng xe EOBD và OBD-II. Bản thân nó có thể hiện thị cũng như ghi lại những dữ liệu khi lái thực.
  • Cung cấp cho người sử dụng một chức năng chuẩn đoán cao cấp.
  • Cung cấp chức năng chuẩn đoán chính xác cao.

Giá bán máy đọc lỗi ôtô có đắt không?

 Giá máy đọc lỗi oto hiện nay có sự giao động khá lớn từ hơn chục triệu cho đến vài chục triệu. Thực chất, giá máy đọc lỗi ô tô còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhãn hiệu, chất lượng, là loại máy cũ hay mới… Do những yếu tố này quyết định mà nhiều người nên thật sự cân nhắc khi chọn lựa cho cơ sở của mình một chiếc máy đọc lỗi phù hợp. Phụ tùng xe BMW
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đọc lỗi ô tô khác nhau và giá bán máy đọc lỗi ôtô cũng có sự chênh lệch rất cao. Điều này khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đồng thời cũng phải có sự tỉnh táo và cân nhắc. Chỉ có như vậy mới mua được cho mình một sản phẩm như ý.

 SMARTCAR Việt Nam được thành lập năm 2010, đến nay với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu đã đóng góp nhiều cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam, ra mắt phần mềm tra cứu mã lỗi Ô tô chuyên nghiệp bằng tiếng Việt, tra cứu trực tuyến qua website.
Hiện nay SMARTCAR Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các hệ thống, thiết bị công nghệ sửa chữa ô tô với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng & chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam.
 
SMARTCAR VIETNAM TECHNOLOGY CO.,LTD
 

Facebook chat

Máy quét lỗi ô tô

máy chuẩn đoán ô tô

máy quét lỗi ô tô

máy quét hộp đen.

máy chẩn đoán hộp đen.

máy quét hệ thống ô tô.

phần mềm sửa chữa ô tô.

phần mềm đọc lỗi ô tô.
Phần mềm sửa chữa ECU

hướng dẫn sửa chữa xe.

thiết bị sửa chữa xe. 

 máy đọc lỗi đa năng
máy quét lỗi đa năng
máy đọc lỗi xe mercedes benz
may quét lỗi xe mercedes benz
máy chẩn đoán đa năng 
may chan doan da nang
may quet da năng
may quet lỗi ô tô hyundai
máy đọc lỗi ô tô hyundai
máy chẩn đoán lỗi KIA
máy đọc lỗi kia
máy quét lỗi kia
may quet loi kia
 may quet loi xe ford
may doc loi xe ford
may chan doan xe ford
máy chẩn đoán xe ford
máy đọc lỗi xe ford
may quét lỗi xe mazda
máy quét lỗi xe toyota
may chẩn đoán techstream
 
 máy quét VCM II
 May doc loi VCM II
may doc loi GDS VCI
may doc loi C4
 May ICOM BMW
may đọc lỗi Land rover
may quét lỗi autocom CDP 
máy quét loi autocom