HDSD phần mềm đọc lỗi BMW
Phần mềm ISTA có 2 giao diện chính là ISTA-D và ISTA-P- ISTA-D: dùng để đọc- xóa lỗi, kích hoạt bộ phận chấp hành, reset hệ thống..., ngoài ra ISTA-D còn là một kho dữ liệu hỗ trợ sửa chữa bao gồm: mạch điện, hình ảnh vị trí, quy trình tháo lắp từng bộ phận, các bước khắc phục sự cố...- ISTA-P: dùng cho lập trình(programming), đồng dạng (coding) hệ thống, các modul điều khiển. Trên các xe BMW, Rolls Royce & MINI khi thay thế bất kì một hộp điều khiển mới nào cũng đòi hỏi phải lập trình, hoặc hộp đã qua sử dụng ta cũng phải Coding lại
HDSD phần mềm đọc lỗi Ford Mazda IDS
IDS Ford Mazda là phần mềm chuyên hãng Ford và Mazda được các đại lý của Ford Mazda trên toàn thế giới sử dụng. Phần mềm IDS Ford Mazda có thể tương thích với một số thiết bị chuẩn J2534 như VCX Nano Ford Mazda, AVDI...Nhưng để hoạt động ổn định nhất bạn nên chọn VCM II Ford hoặc VCM II Mazda.
HDSD phần mềm đọc lỗi Honda HDS
HDS là phần mềm chuyên hãng Honda được các đại lý của Honda trên toàn thế giới sử dụng. Phần mềm HDS có thể tương thích với một số thiết bị chuẩn J2534 như VCX Nano Honda, M-VCI...Nhưng để hoạt động ổn định nhất bạn nên chọn HIM Honda.
HDSD phần mềm đọc lỗi SDD Land Rover
SDD là phần mềm chuyên hãng cho xe Land Rover & Jaguar. Với SDD bạn có thể làm đc mọi thứ trên những chiếc xe Land Rover và Jaguar.Ví dụ như thay hộp điều khiển, cài chìa khóa...
HDSD phần mềm đọc lỗi Xentry Das
Das Xentry là phần mềm chuyên hãng cho xe mercedes, fuso maybach...Đây là phần mềm hỗ trợ sửa chữa có thể nói là tốt nhất trong các hãng. Phần mềm có thể chỉ được vị trí của phụ tùng bị sự cố trên xe, tra cứu được mạch điện. Đặc biệt phần mềm còn có các dải thông số hoạt động của các cảm biến giúp kỹ thuật viên so sánh trực quan hơn.

 SMARTCAR Việt Nam được thành lập năm 2010, đến nay với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu đã đóng góp nhiều cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam, ra mắt phần mềm tra cứu mã lỗi Ô tô chuyên nghiệp bằng tiếng Việt, tra cứu trực tuyến qua website.
Hiện nay SMARTCAR Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các hệ thống, thiết bị công nghệ sửa chữa ô tô với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng & chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam.
 
SMARTCAR VIETNAM TECHNOLOGY CO.,LTD
 

Facebook chat

Máy quét lỗi ô tô

máy chuẩn đoán ô tô

máy quét lỗi ô tô

máy quét hộp đen.

máy chẩn đoán hộp đen.

máy quét hệ thống ô tô.

phần mềm sửa chữa ô tô.

phần mềm đọc lỗi ô tô.
Phần mềm sửa chữa ECU

hướng dẫn sửa chữa xe.

thiết bị sửa chữa xe. 

 máy đọc lỗi đa năng
máy quét lỗi đa năng
máy đọc lỗi xe mercedes benz
may quét lỗi xe mercedes benz
máy chẩn đoán đa năng 
may chan doan da nang
may quet da năng
may quet lỗi ô tô hyundai
máy đọc lỗi ô tô hyundai
máy chẩn đoán lỗi KIA
máy đọc lỗi kia
máy quét lỗi kia
may quet loi kia
 may quet loi xe ford
may doc loi xe ford
may chan doan xe ford
máy chẩn đoán xe ford
máy đọc lỗi xe ford
may quét lỗi xe mazda
máy quét lỗi xe toyota
may chẩn đoán techstream
 
 máy quét VCM II
 May doc loi VCM II
may doc loi GDS VCI
may doc loi C4
 May ICOM BMW
may đọc lỗi Land rover
may quét lỗi autocom CDP 
máy quét loi autocom