Hướng dẫn sử dụng máy đọc lỗi xe tải
Ô tô tải hay cũng như các phương tiện giao thông khác thường xuyên gặp phải lỗi khi sử dụng
Chúng ta hoàn toàn có thể biết được ô tô tải đang gặp vấn đề gì nhờ vào việc sử dụng máy đọc lỗi xe tải.
 
Máy đọc lỗi xe tải 
 
Ưu điểm máy đọc lỗi xe tải
Việc sửa chữa ô tô nó không dừng lại ở vấn đề kinh nghiệm. Ngày nay có nhiều lỗi của ô tô được tìm ra rát phức tạp. Vì vậy, việc sử dụng máy đọc lỗi ô tô tải giúp cho bạn có thể xác định được vấn đề mà nó đang gặp phải. Khi bắt đúng bệnh rồi, tim ra nguyên nhân rồi thì khi đó mới đề ra được các cách sửa chữa. Việc sử dụng máy đọc lỗi ô tô không những giúp bạn tìm ra lỗi một cách nhanh chóng mà còn tiết kiệm được tiền và thời gian của bạn. bạn sẽ không phải chờ đợi thật lâu để các gara ô tô tìm ra được hư hỏng và sẽ không phải mất tiền để sửa những chỗ hoàn toàn bình thường. Tiêu chí mà máy đọc lỗi xe tải muốn mang đến cho người tiêu dùng đó là: đúng xe, đúng bệnh, đúng toa thuốc. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tin tưởng hơn về các dịch vụ bên phía sửa chữa đưa ra.
Các bước sử dụng máy đọc lỗi xe tải
Đầu tiên bạn cần cắm giắc chuẩn đoán kết nối với giắc OBD 2 trên xe. Trên màn hình có hai nút, bạn sẽ kích hoạt máy bằng cách bấm nút nguồn ở phía dưới. Màn hình rất dễ sử dụng, bạn có thể chọn nguồn gốc của xe như châu Mỹ, châu Âu, châu Á… nó sẽ tự động đưa ra những dòng xe tùy theo khu vực. Ngay trên màn hình, bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu hay update dữ liệu khi bạn muốn. Sau khi lựa chọn dòng xe phù hợp với xe của bạn, máy sẽ yêu cầu bạn nhập số vin và thời gian ra đời của xe. Máy có chức năng quét toàn bộ lỗi của xe hoặc chức năng bảo trì. Bạn có thể chọn quét tự động hoặc quét theo mo-đun điều khiển từng bộ phận. Giả sử bạn quét phần động cơ, nó sẽ gồm phần đọc lỗi, xóa lỗi, không dữ liệu, phần data, kích hoạt và đọc thông tin trên ECU. Lưu ý khi vào phần xóa lỗi, bạn phải để động cơ tắt. Phần data sẽ gồm tất cả data hoặc theo lựa chọn riêng của bạn. Nếu chọn tất cả data, bạn bắt buộc phải nổ máy lên.
Trên đây là một vài hướng dẫn sử dụng máy đọc lỗi xe tải, để tìm hiểu cũng như được hướng dẫn sử dụng máy ô tô tải một cách chi tiết hơn, mời các bạn truy cập website: http://mayquetloioto.com/

 SMARTCAR Việt Nam được thành lập năm 2010, đến nay với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu đã đóng góp nhiều cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam, ra mắt phần mềm tra cứu mã lỗi Ô tô chuyên nghiệp bằng tiếng Việt, tra cứu trực tuyến qua website.
Hiện nay SMARTCAR Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các hệ thống, thiết bị công nghệ sửa chữa ô tô với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng & chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam.
 
SMARTCAR VIETNAM TECHNOLOGY CO.,LTD
 

Facebook chat

Máy quét lỗi ô tô

máy chuẩn đoán ô tô

máy quét lỗi ô tô

máy quét hộp đen.

máy chẩn đoán hộp đen.

máy quét hệ thống ô tô.

phần mềm sửa chữa ô tô.

phần mềm đọc lỗi ô tô.
Phần mềm sửa chữa ECU

hướng dẫn sửa chữa xe.

thiết bị sửa chữa xe. 

 máy đọc lỗi đa năng
máy quét lỗi đa năng
máy đọc lỗi xe mercedes benz
may quét lỗi xe mercedes benz
máy chẩn đoán đa năng 
may chan doan da nang
may quet da năng
may quet lỗi ô tô hyundai
máy đọc lỗi ô tô hyundai
máy chẩn đoán lỗi KIA
máy đọc lỗi kia
máy quét lỗi kia
may quet loi kia
 may quet loi xe ford
may doc loi xe ford
may chan doan xe ford
máy chẩn đoán xe ford
máy đọc lỗi xe ford
may quét lỗi xe mazda
máy quét lỗi xe toyota
may chẩn đoán techstream
 
 máy quét VCM II
 May doc loi VCM II
may doc loi GDS VCI
may doc loi C4
 May ICOM BMW
may đọc lỗi Land rover
may quét lỗi autocom CDP 
máy quét loi autocom