Cách lựa chọn khi mua các thiết bị chuẩn đoán lỗi ô tô
Hiện nay, có rất nhiều thiết bị chuẩn đoán lỗi ô tô, điều này giúp cho con người có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình trong việc phát hiện ra những lỗi của ô tô cũng như biết được máy hư hỏng chỗ nào .
Nếu như trước đây, việc phát hiện ra lỗi là đặc quyền của những kiến trúc sư hay những người thợ giỏi thì hay chỉ cần với một thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô bạn hoàn toàn có thể xác định được. Bạn không nên lo ngại về vấn đề bị các trung tâm sửa chữa chặt chém nhưng làm sao để chọn được một thiết bị chuẩn đoán lỗi ô tô chất lượng và ổn định lại là sự quan tâm của nhiều người.
 
 
Thiết bị chuẩn đoán lỗi ô tô chính xác nhất 
 
Một vài thương hiệu bạn có thể cân nhắc khi mua thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô
Máy đọc lỗi ô tô Autel DS708 Maxidas
Thiết bị chuẩn đoán lỗi ô tô đa năng của hãng này là một trong những thương hiệu nổi tiếng và cực kì uy tín. Tuy nhiên, hạn chế khi bạn sử dụng loại máy của hãng này đó chính là tất cả các chương trình chạy đều bằng tiếng anh nên một yêu cầu rất lớn đặt ra đó là bạn phải biết tiếng anh cũng như phải có từ điển tiếng anh. Bạn có thể tải phần mềm tra mã lỗi tiếng việt hay phần mềm từ điển tiếng anh của OBD Việt Nam để khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Hiện nay, các hãng bảo hành ô tô lớn sử dụng loại máy này là chủ yếu vì độ chính xác của nó rất cao cũng như trình độ tiếng anh của các kỹ sư khá tốt.
Máy đọc lỗi ô tô Gscan
Đây là một thiết bị chẩn đoán lỗi ô tô được sử dụng khá phổ biến, đây là một sản phẩm của một thương hiệu Hàn Quốc mang tên GIT. Loại máy này được sử dụng khá phổ biến và bản thân nó hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế của các dòng máy khác nguồn gốc Trung Quốc trên thị trường, nó đã được mã hóa sang tiếng Việt nên việc sử dụng trở nên đơn giản cũng như dễ dàng hơn rất nhiều.
Tuy vậy, thiết bị đọc lỗi ô tô này cũng có những nhược điểm của nó như đọc lỗi với độ chính xác không cao với một số máy chuyên hãng và cũng không thể kiểm tra được hết các chức năng của hộp đen. Do vậy, miếng bánh thị trường của sản phẩm này đang ngày bị thu hẹp.
 Khi bạn có nhu cầu mua thiết bị chuẩn đoán lỗi ô tô hãy cân nhắc thật cẩn thận để có thể mua được sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng nhất. Chúc bạn luôn luôn thành công trong công việc!

 SMARTCAR Việt Nam được thành lập năm 2010, đến nay với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu đã đóng góp nhiều cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam, ra mắt phần mềm tra cứu mã lỗi Ô tô chuyên nghiệp bằng tiếng Việt, tra cứu trực tuyến qua website.
Hiện nay SMARTCAR Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các hệ thống, thiết bị công nghệ sửa chữa ô tô với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng & chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam.
 
SMARTCAR VIETNAM TECHNOLOGY CO.,LTD
 

Facebook chat

Máy quét lỗi ô tô

máy chuẩn đoán ô tô

máy quét lỗi ô tô

máy quét hộp đen.

máy chẩn đoán hộp đen.

máy quét hệ thống ô tô.

phần mềm sửa chữa ô tô.

phần mềm đọc lỗi ô tô.
Phần mềm sửa chữa ECU

hướng dẫn sửa chữa xe.

thiết bị sửa chữa xe. 

 máy đọc lỗi đa năng
máy quét lỗi đa năng
máy đọc lỗi xe mercedes benz
may quét lỗi xe mercedes benz
máy chẩn đoán đa năng 
may chan doan da nang
may quet da năng
may quet lỗi ô tô hyundai
máy đọc lỗi ô tô hyundai
máy chẩn đoán lỗi KIA
máy đọc lỗi kia
máy quét lỗi kia
may quet loi kia
 may quet loi xe ford
may doc loi xe ford
may chan doan xe ford
máy chẩn đoán xe ford
máy đọc lỗi xe ford
may quét lỗi xe mazda
máy quét lỗi xe toyota
may chẩn đoán techstream
 
 máy quét VCM II
 May doc loi VCM II
may doc loi GDS VCI
may doc loi C4
 May ICOM BMW
may đọc lỗi Land rover
may quét lỗi autocom CDP 
máy quét loi autocom