Nissan Consult III

: NS001
:
:

Giá đặc biệt:

Giá:

:
Trọng lượng đóng gói:

Sản phẩm cùng loại

Chi tiết sản phẩm

Nissan Consult III 

Consult III Diagnostic Tool

Consult III Diagnostic Tool là một máy chẩn đoán cầm tay cho các hệ thống điện tử  trong xe, với mục đích thực hiện chẩn đoán và sửa chữa nhanh chóng và chính xác tại các đại lý  của Nissan trên toàn thế giới. Các thử nghiệm chẩn đoán đã được giới thiệu tại các đại lý của Nissan ở Nhật Bản và các thị trường khác trên toàn cầu.

 Việc chẩn đoán chính xác và nhanh chóng vấn đề của chiếc xe ngày càng trở nên phức tạp hơn  như phần cứng điện tử tinh vi được trang bị trong xe, kết hợp với một sự gia tăng đáng kể ECU kết  nối với khu vực điều khiển mạng (CAN). Trong giai đoạn năm năm qua, số lượng các hệ thống ECU  được trang bị trong xe hiện nay đã tăng gấp đôi. Consult III Diagnostic Tool for Nissan được  thiết kế đặc biệt để giải quyết các thiết bị điện tử xe phức tạp và tiên tiến trên xe, cho phép chẩn đoán và sửa chữa chính xác và rút ngắn thời gian chờ đợi cho khách hàng.

   Hệ thống chẩn đoán cơ bản bao gồm các đơn vị chính là một máy tính xách tay, thiết bị nhận thông tin. Nó được kết nối với máy tính xách tay qua công nghệ Bluetooth. Thông qua một mạng LAN không dây, hệ thống chẩn đoán này có thể được kết nối với mạng của Nissan tại Nhật Bản, cho phép các đại lý để lấy thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và hiển thị dữ liệu công nghệ trên  máy tính xách tay.

     Consult III Diagnostic Tool for Nissan

   1.Chẩn đoán và sửa chữa nhanh chóng thông qua các chế độ tự động:

 Việc lựa chọn các loại CAN cũng như xác định vị trí sự cố là hoàn toàn tự động, cho phép CAN chẩn đoán được thực hiện nhanh hơn so với phương pháp trước đó. Sửa chữa liên quan đến tái lập trình  của ECU trong xe có thể được hoàn thành nhanh hơn đến 2.5 lần

   2.Tự động chẩn đoán:

 Hệ thống có thể thực hiện chẩn đoán chính xác mà không cần phải dựa vào kỹ năng chẩn đoán  của các nhân viên kỹ thuật tại các đại lý.

   3.Tăng đáng kể hiệu năng hoạt động dựa trên công nghệ không dây:

 Với công nghệ truyền thông không dây, nó có thể kiểm tra tình trạng của chiếc xe từ bên trong  hoặc bên ngoài xe. Tại các đại lý tại Nhật Bản, có thể truy cập vào mạng Nissan để lấy cả dữ liệu  công nghệ bảo trì liên quan đến các kết quả chẩn đoán và vị trí thông tin đầy đủ về dịch vụ thủ  bảo trì trên máy tính xách tay.

   4.Có khả năng xử lý nhiều lỗi phức tạp:

 Công cụ chẩn đoán được trang bị với các chức năng khác nhau, đồng thời tự chẩn đoán toàn bộ hệ  thống, dữ liệu. Giám sát đối với nhiều hệ thống, ghi dữ liệu.

   5.Quản lý dữ liệu từ xa với máy tính xách tay:

 Tính năng mới như áp dụng các màu sắc màn hình và màn hình lớn màn hình cho phép xem một lượng lớn thông tin hoàn toàn để quản lý dữ liệu nâng cao.

 

Thông số kỹ thuật

Video

Đánh giá

 SMARTCAR Việt Nam được thành lập năm 2010, đến nay với nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu đã đóng góp nhiều cho ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam, ra mắt phần mềm tra cứu mã lỗi Ô tô chuyên nghiệp bằng tiếng Việt, tra cứu trực tuyến qua website.
Hiện nay SMARTCAR Việt Nam đã vươn lên trở thành nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các hệ thống, thiết bị công nghệ sửa chữa ô tô với giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng & chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam.
 
SMARTCAR VIETNAM TECHNOLOGY CO.,LTD
 

Facebook chat

Máy quét lỗi ô tô

máy chuẩn đoán ô tô

máy quét lỗi ô tô

máy quét hộp đen.

máy chẩn đoán hộp đen.

máy quét hệ thống ô tô.

phần mềm sửa chữa ô tô.

phần mềm đọc lỗi ô tô.
Phần mềm sửa chữa ECU

hướng dẫn sửa chữa xe.

thiết bị sửa chữa xe. 

 máy đọc lỗi đa năng
máy quét lỗi đa năng
máy đọc lỗi xe mercedes benz
may quét lỗi xe mercedes benz
máy chẩn đoán đa năng 
may chan doan da nang
may quet da năng
may quet lỗi ô tô hyundai
máy đọc lỗi ô tô hyundai
máy chẩn đoán lỗi KIA
máy đọc lỗi kia
máy quét lỗi kia
may quet loi kia
 may quet loi xe ford
may doc loi xe ford
may chan doan xe ford
máy chẩn đoán xe ford
máy đọc lỗi xe ford
may quét lỗi xe mazda
máy quét lỗi xe toyota
may chẩn đoán techstream
 
 máy quét VCM II
 May doc loi VCM II
may doc loi GDS VCI
may doc loi C4
 May ICOM BMW
may đọc lỗi Land rover
may quét lỗi autocom CDP 
máy quét loi autocom